Dịch vụ vận chuyển cây cảnh uy tín, an toàn

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển cây cảnh đến nơi mong muốn song gặp khó khăn tại khâu không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá tốt. Đây cũng là câu hỏi của vô số người khác nữa. Và để giúp bạn đọc có thể chọn được cho mình một công ty vận chuyển tốt, xem tiếp nội dung bài viết dưới đây của Vận Tải Thái Hùng!

Mục lục bài viết

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh hiện nay

Do nhu cầu của con người về việc trồng cây xanh giúp tăng thêm tính thẩm mỹ ngày càng phát triển nên nhu cầu vận chuyển cây cảnh cũng đang tăng lên nhanh chóng. Bởi muốn chuyển được cây cảnh tới đúng địa điểm mong muốn thì bắt buộc chúng ta sẽ cần sử dụng tới dịch vụ vận chuyển để đảm bảo cây được an toàn, không bị hư hỏng và giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu.

nhu-cau-su-dung-dich-vu-van-chuyen-cay-canh-hien-nay

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh hiện nay

Nếu hiện tại, bạn đang có ý định muốn mua cây cảnh và gặp khó khăn trong việc vận chuyển do cây quá nặng hay cồng kềnh thì hãy nhanh chóng tới ngay Thái Hùng. Bởi Thái Hùng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cây cảnh uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường.

Xem thêm:

Lý do bạn nên thuê dịch vụ thay vì tự vận chuyển cây cảnh

Nhìn chung, những loại cây cảnh đắt đỏ đều được chủ nhân quý trọng. Không chỉ giá trị tiền bạc, đôi khi chúng còn mang những ý nghĩa tinh thần to lớn. Với đặc điểm dễ bị tác động làm hỏng hóc, nhiều người thường e ngại khi để người khác vận chuyển cây cảnh của mình.

Khi đó, họ sẽ tự tìm cách vận chuyển để theo dõi cây trên suốt chuyến đi. Đồng thời, chăm sóc chúng theo cách mình mong muốn.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không có phương tiện phù hợp. Ngược lại, những đơn vị vận chuyển lại đáp ứng được điều đó. Họ cũng có rất nhiều loại khung đỡ, giá đỡ chuyên dụng cho cây cảnh. Nhờ vậy, cây của bạn sẽ được giữ an toàn, chống va đập hay nghiêng ngả trên suốt hành trình.

Hiện tại, các đơn vị vận chuyển đều có kiến thức cần thiết về chăm sóc cây cảnh, thú cưng. Nhờ vậy, ngay cả với những chuyến đi, vận chuyển hàng dài ngày cây của bạn cũng sẽ được chăm sóc tốt.

Ai/ khi nào nên thuê dịch vụ vận chuyển?

Dịch vụ vận chuyển cây cảnh

Dịch vụ vận chuyển cây cảnh là cần thiết cho nhiều trường hợp

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc ai sẽ là khách hàng của dịch vụ mới mẻ này. Dưới đây là những trường hợp mọi người nên thuê người vận chuyển cây cảnh chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

 • Cá nhân muốn vận chuyển cây cảnh đến nhà/ vườn của mình, là những loại cây công trình có kích thước lớn.
 • Đơn vị kinh doanh vận chuyển cây cảnh đến cửa hàng.
 • Các cơ sở vận chuyển cây công trình đến các chung cư, khu đô thị để trồng cảnh quan.
 • Công ty cây xanh chuyển cây cối đến các khu vực thi công như vòng xuyến, đường hoa…

Lúc này, số lượng cây cảnh sẽ lớn với những đòi hỏi khắc khe trong vận chuyển. Mọi người nên thuê đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, tránh tự vận chuyển hay thuê cá nhân vận chuyển. Nếu không, chất lượng cây cảnh có thể không được đảm bảo.

Cách vận chuyển cây cảnh an toàn

Cây cảnh là một trong những loại cây có giá trị lớn và rất khó vận chuyển nên việc bị gãy cành là điều dễ hiểu. Việc bảo quản cây cảnh trong suốt quá trình vận chuyển được nhà xe và nhà vườn đặt lên hàng đầu.

Theo đó, Vận Tải Thái Hùng chia sẻ cho bạn những cách vận chuyển cây an toàn, không bị dập hỏng suốt quá trình di chuyển. Cụ thể các cách vận chuyển như sau:

Với cây cảnh nhỏ, để bàn

Mỗi loại cây cảnh sẽ cần đóng gói, vận chuyển theo những cách khác nhau

Mỗi loại cây cảnh sẽ cần đóng gói, vận chuyển theo những cách khác nhau

Việc vận chuyển cây cảnh nhỏ khá đơn giản và không có quá nhiều khó khăn như những loại cây cảnh khác. Hãy sử dụng bìa carton hoặc xốp nổ quấn quanh chậu cây đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Cố định lớp bảo vệ chậu cây bằng băng dính hoặc dây thun. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển. Với các cây cảnh nhỏ, bạn không nên bọc quá nhiều sẽ khiến cây bị bí nước, dễ bị héo.

Đối với cây loại trung bình và lớn

Việc vận chuyển cây cảnh có kích thước lớn phức tạp hơn nhiều so với cây cảnh loại nhỏ. Thông thường, những cây lớn nên đặt trong chậu đất nung, chậu đá, chậu xi măng. Để việc vận chuyển cây dễ dàng hơn, bạn nên chuyển cây sang loại chậu có khối lượng nhẹ. Chậu cây cao su là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu cây không thể thay được chậu bạn vẫn có thể bọc cây để vận chuyển như những cây nhỏ. Cách thức bọc tương tự nhưng bạn không được bọc quá chặt khiến cây bị gãy cành hay bị nát lá.

Vận chuyển cây lớn cần phải có kỹ thuật riêng

Vận chuyển cây lớn cần phải có kỹ thuật riêng

Đối với cây trồng trên mặt đất

Việc vận chuyển các loại cây trồng trên mặt đất cần phải có quá trình tìm hiểu để xem giống cây thuộc loại rễ nào. Từ đó, bạn có thể tìm ra phương pháp đào thích hợp, cụ thể như sau:

 • Rễ cọc thì cần đào sâu.
 • Rễ chùm hoặc rễ phát triển ngang thì cần đào rộng để tránh làm rễ bị hư tổn.

Khi đã đào cây, bạn bọc kỹ bộ rễ bằng màng PE, túi nilon hoặc chậu cây có kích thước vừa vặn. Điều này phù hợp với những loại cây được vận chuyển đi xa. Trường hợp cây sum suê cành lá, bạn nên tỉa bớt cành cây vươn dài. Nhờ vậy, việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp cây không bị mất nước.

Đối với các loại hoa

Hoa là hàng hóa đặc biệt và rất dễ bị gãy, dập nát trong quá trình vận chuyển. Chỉ cần hoa hơi dập bạn rất khó đem bán. Trong quá trình vận chuyển, để hạn chế việc hoa dập nát, bạn cần thực hiện bảo quản hoa cơ bản như sau:

 • Bọc hoa thật kỹ, sử dụng lưới bảo vệ riêng để tránh hoa bung nở hoặc xảy ra va chạm.
 • Hoa được sắp xếp gọn gàng, không để nhiều chậu hoa trong thùng chứa. Điều này khiến thân hoa bị gãy trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu hoa thuộc giống ôn đới phải có thùng lạnh bảo quản riêng biệt giúp hoa luôn tươi mới.

Vận chuyển hoa không tránh khỏi việc bị nát

Vận chuyển hoa không tránh khỏi việc bị nát

Trên thực tế, việc vận chuyển hoa khó hơn rất nhiều so với vận chuyển cây cảnh. Hoa vận chuyển bị dập nát là điều không thể tránh khỏi. Bạn chỉ có thể hạn chế tối đa vấn đề không mong muốn xảy ra với hoa mà thôi.

Vận tải Thái Hùng – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cây cảnh chất lượng

Thái Hùng – cái tên uy tín trong lĩnh vực vận chuyển

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển dịch vụ, Thái Hùng đã khẳng định được vị trí của mình. Hiện tại, chúng tôi tự tin là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực này. Với mạng lưới cơ sở giao nhận rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hùng có thể dễ dàng chăm sóc, phục vụ khách hàng của mình một cách trọn vẹn.

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng đa dạng, chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận chuyển cây cảnh chuyên nghiệp. Với chất lượng dịch vụ tốt, nhiều phương tiện hiện đại, Thái Hùng sẽ đảm bảo cây cảnh của quý khách được giao đến đúng địa chỉ với độ an toàn cao.

Vận tải Thái Hùng vận chuyển cây cảnh những loại nào?

Với hạ tầng phương tiện tốt, chúng tôi có thể vận chuyển mọi loại cây cảnh

Với hạ tầng phương tiện tốt, chúng tôi có thể vận chuyển mọi loại cây cảnh

Hiện tại, Thái Hùng đã sở hữu đội ngũ nhân viên lớn cùng các loại phương tiện cơ giới hiện đại. Nhờ vậy, chúng tôi có thể vận chuyển mọi loại cây cảnh với kích thước, đặc điểm đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển cây cảnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc và trợ giúp.

Bảng giá vận chuyển cây cảnh

Việc vận chuyển cây cảnh là điều không hề dễ dàng, tốn khá nhiều thời gian và công sức của đơn vị vận chuyển. Trên thực tế không phải bất cứ đơn vị vận tải nào cũng dám vận chuyển cây cảnh vì khả năng cây bị gãy cành, héo lá rất cao. Điều này lý giải tại sao mức giá vận chuyển cây cảnh thường khá cao.

Vận Tải Thái Hùng là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển cây cảnh giá rẻ. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ cực tốt, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Mức giá dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm:

Quãng đường vận chuyển

Tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển dài hay ngắn sẽ quyết định mức giá dịch vụ. Bạn vận chuyển cây cảnh từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ có chi phí cao hơn so với vận chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Thái Hùng luôn có tuyến vận chuyển trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bảng giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tiến độ giao hàng

Thời gian giao hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá dịch vụ. Thông thường, dịch vụ vận chuyển cây cảnh giá rẻ sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày với hành trình đi Bắc Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian giao hàng còn 2 – 3 ngày sẽ mất chi phí cao hơn.

Việc vận chuyển hàng nhanh hơn đòi hỏi các lái xe phải di chuyển bất kể ngày đêm. Vì vậy, chi phí cao hơn là điều dễ hiểu. Vấn đề này, các nhà xe sẽ chủ động thỏa thuận với bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh giá rẻ.

Loại cây cảnh cần vận chuyển

Có rất nhiều loại cây đặc biệt, cần được chăm sóc và bảo vệ đặc biệt trong quá trình vận chuyển. Lúc này, chi phí chăm sóc, đóng gói cũng vì thế mà tăng lên. Chính vì vậy, nó cũng tác động rất nhiều đến tổng chi phí vận chuyển.

Trong trường hợp này, Vận tải Thái Hùng sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để tổng hợp chi phí cũng như đưa ra những tính toán cần thiết cho việc vận chuyển. Khi có điều gì băn khoăn, mọi người cần nhanh chóng nói rõ với nhân viên để hai bên làm việc với nhau kỹ càng trước khi thực hiện dịch vụ.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển cây cảnh tại Thái Hùng

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển cây cảnh nào chất lượng, giá tốt? Công ty Thái Hùng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển cây cảnh rộng khắp địa bàn cả nước bằng đường bộ, đường biển. Ra đời từ ngày 9/11/2010, trụ sở chúng và kho bãi thuộc TP HCM cùng nhiều hệ thống chi nhánh, đối tác chất lượng từ Nam ra Bắc.

Các yếu tố quyết định sự uy tín, chất lượng của Thái Hùng

 • Nắm trong tay số lượng xe tải lớn, đời mới với số lượng > 100 xe đầy đủ các loại( xe tải, xe container, xe đầu kéo, xe cẩu..) chắc chắn sẽ đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu vận chuyển cây cảnh của khách hàng..
 • Với sứ mạng cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Thái Hùng luôn đặt tiêu chí “khách hàng là anh em, là người thân” làm mục tiêu nên các yếu tố “chuyên nghiệp”+ “an toàn” + ” nhanh chóng” + ” giá rẻ”  luôn thuộc các nhân tố mà công ty đang hướng đến để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ công ty cung cấp.

gioi-thieu-doi-net-ve-don-vi-van-chuyen-cay-canh-thai-hung

Giới thiệu đôi nét về đơn vị vận chuyển cây cảnh Thái Hùng

 • Trong suốt quá trình phát triển, Thái Hùng luôn không ngừng nâng cao, hoàn thiện, phát triển đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới phục vụ, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và ứng dụng công nghệ, khoa học tiên tiến vào trong quản lý để có thể thỏa mãn tất cả những mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
 • Rất nhiều phản hồi tích cực được ghi nhận từ những đối tác đã làm việc cùng Thái Hùng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển cây cảnh  tại đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển cây cảnh thì Thái Hùng còn mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nữa như: 

Tùy nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Từ đó được hỗ trợ và lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Lợi ích tuyệt vời khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh tại Thái Hùng

 • Giá cả vận chuyển cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển cây cảnh hùng hậu giàu kinh nghiệm, tài năng,.. nên cây cảnh luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Tư vấn phương pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận đầy đủ, chính xác, rõ ràng.
 • Có xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, nên cây cảnh sẽ được vận chuyển trong thời gian sớm nhất

loi-ich-khach-hang-nhan-duoc-khi-su-dung-dich-vu-van-chuyen-cay-canh-cua-thai-hung

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh của Thái Hùng

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng toàn bộ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển 24/24h mỗi ngày
 • Có chính sách bồi thường cụ thể, chi tiết, rõ ràng cho khách hàng nếu không may có sự cố xảy ra.
 • Đảm bảo đem lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng cả về thời gian, lẫn chi phí

Do đó, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Thái Hùng để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Những câu hỏi liên quan tới dịch vụ vận chuyển cây cảnh

Nếu bạn vẫn chưa thực sự hiểu về dịch vụ này, hãy xem thông tin giải đáp những thắc mắc quan trọng nhất dưới đây của chúng tôi nhé!

Có thể vận chuyển cây cảnh với số lượng bao nhiêu?

Hiện tại, Thái Hùng có thể vận chuyển mọi đơn hàng chuyển cây cảnh với số lượng lớn. Dù bạn có nhu cầu vận chuyển cho các công trình xây dựng lớn, cửa hàng kinh doanh cây cảnh hay các công trình cây xanh, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

cay canh 2 1 1

Không giới hạn số lượng cây vận chuyển

Vận chuyển có làm cây cảnh bị chết hay không?

Rất nhiều khách hàng phàn nàn về tình trạng cây cảnh chết sau khi vận chuyển. Tuy nhiên, điều này chỉ xuất hiện do những lý do sau đây:

 • Cây cảnh bị động rễ, không được đánh, làm bầu đúng cách.
 • Quá trình vận chuyển khiến cây bị rung lắc giữ dội.
 • Thời gian vận chuyển quá lâu.

Với vận tải Thái Hùng, những vấn đề này được khắc phục rất tốt. Nhờ vậy, mọi người có thể an tâm hoàn toàn khi giao cây cảnh của mình cho chúng tôi. Mọi vấn đề khó khăn sẽ được xử lý một cách tốt nhất.

Quy trình vận chuyển cây cảnh của Thái Hùng như thế nào?

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với vận tải Thái Hùng và cung cấp thông tin.
 • Bước 2: Tư vấn các gói dịch vụ vận chuyển cây cảnh phù hợp, sau đó lựa chọn phương thức vận chuyển, thời gian giao nhận ước tính cùng cước phí chính xác.
 • Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển và thanh toán cước phí dựa theo khối lượng, kích thước thùng đựng, loại hàng. Đồng thời nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 • Bước 4: Thái Hùng chủ động đóng gói, làm thủ tục xuất hàng và tiến hành giao đến người nhận.
cay canh 1 1

Quy trình vận chuyển cây cảnh đơn gian – nhanh – gọn

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh của chúng tôi?

 • Thủ tục đơn giản.
 • Giá cước ổn định, cạnh tranh. Đặc biệt bạn gửi hàng số lượng càng lớn, càng nhận được chiết khấu cao.
 • Thời gian vận chuyển nhanh, gọn luôn là ưu điểm lớn nhất của vận tải Thái Hùng.
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đa dạng gói cước vận chuyển cho bạn lựa chọn, giúp tối ưu thời gian và chi phí.
 • Hỗ trợ vận chuyển cây cảnh khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Do đó, mọi vấn đề liên quản thủ tục, đóng gói đều được chúng tôi thực hiện từ A – Z.
 • Cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí theo chuẩn quốc tế.
 • Xuất hóa đơn đỏ cho dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Liên hệ với Thái Hùng ngay để được hỗ trợ vận chuyển cây cảnh nhé

Liên hệ với Thái Hùng ngay để được hỗ trợ vận chuyển cây cảnh nhé

Với những cố gắng, phấn đấu, nỗ lực không ngừng, Vận tải Thái Hùng đã và đang xây dựng hệ thống dịch vụ vận chuyển cây cảnh hoàn thiện. Nên chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của bạn. Nếu đang tìm kiếm cho mình một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Thái Hùng bằng cách:

 • Hotline: 0909 422 005
 • Email: thaihungtransport@gmail.com
 • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.