Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định tại Thái Hùng 

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định đang ngày càng nhiều hơn. Đó cũng chính là một trong những lý do tại sao hiện nay có nhiều người tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ này như thế. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách tuyến đường từ TPHCM đi Nam Định

Khoảng cách từ TPHCM đi Nam Định hiện nay là 1500km. Đây là khoảng cách tính từ trung tâm TPHCM đến trung tâm TP Nam Định. Hiện nay khoảng cách đang được rút ngắn hơn về thời gian di chuyển bởi vì hiện nay đã có rất nhiều hệ thống đường di chuyển đến địa chỉ đó cũng như có rất nhiều những phương tiện hỗ trợ di chuyển. Dưới đây là một số tuyến đường chính di chuyển từ TPHCM đến Nam Định mà bạn có thể tham khảo qua:

tuyen-duong-di-chuyen-tu-TPHCM-di-Nam-Dinh

Tuyến đường từ TPHCM đi Nam Định

  • Tuyến đường thứ nhất sẽ di chuyển qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1A. Tuyến đường này di chuyển mất khoảng 30 giờ đồng hồ. 
  • Tuyến đường thứ 2 sẽ di chuyển qua tuyến đường 13 thời gian di chuyển chỉ 25 giờ đồng hồ. 
  • Ngoài ra những tuyến đường di chuyển đa dạng khác có thể di chuyển bằng đường hàng không và tàu hỏa với nhiều tuyến đường, nhiều chuyến đi đáp ứng những nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh của khách hàng. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định của Thái Hùng

Hiện nay tại Thái Hùng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định đang ngày càng được mở rộng các tuyến đường và nhiều hình thức phương tiện hỗ trợ di chuyển hơn. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Nam-Dinh

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định đảm bảo đáp ứng vận chuyển đầy đủ các chủng loại hàng hóa đa dạng khác nhau với hệ thống nhân viên phục vụ tận tình nhất. Không những thế còn đảm bảo cung cấp dịch vụ với mức giá vô cùng yêu thương và đảm bảo bảo hành và vận chuyển hàng hóa an toàn 100%. 

Hiện nay dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Nam Đinh với hệ thống các loại xe chuyên dụng cho các loại hàng đặc biệt khác nhau. Đó cũng chính là một trong những lý do tại sao hiện nay khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ của Thái Hùng nhiều như thế.

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Nam Định

Tại TPHCM dịch vụ nhận hàng được Thái Hùng cung cấp xe đến tận địa chỉ của khách hàng để nhận hàng và lên đơn vận chuyển. Nhận hàng tại các quận huyện chính cũng như những địa chỉ quận huyện tiêu biểu nhất như quận 2, quận 3, quận 4,…và các tỉnh lân cận TPHCM. 

pham-vi-cung-cap-dich-vu-gui-hang-di-Nam-Dinh

Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Nam Định

Khi hàng hóa được vận chuyển đến Nam Định, chúng tôi có hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển đến khắp các địa bàn Nam Định từ thành phố đến nông thôn bao gồm: thành phố Nam Định và 6 huyện: Hải Hậu, Nam Ninh, Nghĩa Hưng, Vụ Bản, Xuân Thủy, Ý Yên. Tất cả các sản phẩm hàng hóa nhận tại nơi giao đến tận chốn khiến  cho khách hàng hoàn toàn có thể an tâm hơn về những dịch vụ mà hiện nay Thái Hùng đang cung cấp. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận tải gửi hàng từ TPHCM đi Nam Định mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ mà hiện nay Thái Hùng cung cấp, hãy liên hệ theo thông tin sau nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.