Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai

Khi bạn muốn gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai, hãy tìm đến vận tải Thái Hùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Dù là bất cứ thời gian nào, bạn cũng sẽ được phục vụ nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này cùng vận tải Thái Hùng trong bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Vì sao dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai lại phát triển?

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, là khu vực kinh tế trọng điểm, tiếp giáp nhiều tỉnh, thành xung quanh. Đây cũng là một trong ba góc nhọn của tam giá phát triển TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Qua nhiều thời kỳ phát triển khác nhau, tỉnh Đồng Nai hiện đang bao gồm các đơn vị hành chính như: thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh, huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành, huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu, huyện Định Quán, huyện Xuân Lộc, huyện Cẩm Mỹ, huyện Tân Phú.

Vì sao cần dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai?

Vì sao cần dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai?

Đây là khu vực có nhiều dân cư tập trung một cách đông đúc, sự trao đổi hàng hóa diễn ra mạnh mẽ. Bởi vị trí địa lý đặc biệt của nó khiến cho tốc độ phát triển kinh tế luôn tăng trưởng nhanh chóng.

Các trung tâm công nghiệp bắt đầu được hình thành nhiều hơn, tập trung nhiều người đến làm việc. Bởi đó mà quan hệ trao đổi, buôn bán thương mại đang rất được phát triển. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai cũng được nhiều người lựa chọn.

Hơn nữa, khoảng cách đi từ TPHCM đi Đồng Nai cũng chỉ khoảng 30 km nên bạn chỉ cần giao, nhận hàng hóa ngay trong ngày.

Lịch trình di chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai

Nhắc đến Đồng Nai là nhắc đến một trung tâm công nghiệp chế biến và xuất khẩu có vị trí địa lý thuận lợi, tài nguyên dồi dào… Rất nhiều doanh nghiệp muốn khai thác tiềm năng ở đây nên nhu cầu trao đổi hàng hóa, kinh tế cũng ngày càng lơn. Nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai cũng rất cao.

Cho nên, các đơn vị vận tải đảm bảo những tiêu chí chất lượng, uy tín, chi phí cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Vận tải Thái Hùng tự hào là đơn vị vận chuyển 2 chiều trên mọi tuyến đường đi Đồng Nai và ngược lại.

XEM THÊM

Với lịch trình xe chạy cụ thể như:

Thông thường, các chuyến xe đi Đồng Nai chỉ di chuyển mất khoảng 1 ngày, mỗi ngày sẽ có khoảng 2,3 chuyến xe đi. Số lượng hàng hóa sẽ nhận luôn đảm bảo sự ổn định cho thời gian xuất bến đúng hành trình.

Xe xuất bãi trong buổi sáng lúc 10h

Buổi chiều, xe sẽ xuất bãi lúc 17h30 và 22h

Phạm vi giao nhận hàng tại Đồng Nai

Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai tại vận tải Thái Hùng, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức gửi hàng khác nhau. Bạn có thể tiến hàng giao nhận hàng tại Đồng Nai tại các địa điểm như:

Hàng gửi tại các bến xe hoặc tại văn phòng của Thái Hùng theo tuyến cố định

Nhận và chuyển hàng tại các cụm KCN của Đồng Nai như: KCN An Phước, KCN Amata, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dấu, KCN Tân Phú, KCN Long Đức, KCN Tân Hòa, KCN Quang Trung, KCN Bình Sơn, KCN An Viên, KCN Tân Hạnh, KCN Tân Hòa…

Điểm giao nhận hàng từ TPHCM đi Đồng Nai

Điểm giao nhận hàng từ TPHCM đi Đồng Nai

Nhận và giao hàng hóa tại các đơn vị hành chính của tỉnh Đồng Nai như: thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa, Nhơn Trạch, Xuân Lộc, Tân Phú, Long Thành, Định Quán, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất.

Còn với những kiện hàng nhỏ, chúng sẽ được giao phát hàng tận nhà với những đơn hàng chỉ khoảng vài kg.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Nai tiện ích, an toàn, hãy liên hệ với vận tải Thái Hùng để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Hotline: 0903638005
  • Email: thaihungtransport@gmail.com
  • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.