Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Cạn tại Thái Hùng 

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM lên Bắc Cạn ngày càng nhiều hơn. Các dịch vận chuyển hàng từ TPHCM đến Bắc Cạn cũng ngày càng nhiều hơn. Trong đó, dịch vụ mà hiện nay vận tải Thái Hùng cung cấp đang nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Dưới đây là những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Cạn của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường từ TPHCM đến Bắc Cạn

Bắc Cạn là 1 tỉnh phía Đông Bắc Bộ của nước ta, phần lớn địa hình là đồi núi và việc di chuyển lên gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên trong những năm gần đây hệ thống cơ sở hạ tầng cũng ngày càng được cải thiện hơn giúp cho giao thông di chuyển tiện lợi.

tuyen-duong-len-bac-can

Tuyến đường lên Bắc Cạn

Khoảng cách từ TPHCM đến Bắc Cạn là 1773km. Hiện nay từ TPHCM đến Bắc Cạn đã có rất nhiều tuyến đường được mở hơn, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của nhiều người. Một số tuyến đường chính di chuyển từ TPHCM đến Bắc Cạn: 

  • Tuyến đường di chuyển nhanh nhất đó chính là tuyến đường đi qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1A. Di chuyển hết quãng đường 1775km mất khoảng 33 giờ đồng hồ. 
  • Tiếp đến là tuyến đường đi qua quốc lộ 3A và đi qua tuyến ĐL 3. Đây là tuyến di chuyển qua các nước Lào, Thái Lan với thời gian di chuyển khoảng 27 giờ đồng hồ.

Ngoài ra hiện nay còn có rất nhiều những hình thức di chuyển nhanh chóng bằng nhiều phương tiện đa dạng hơn như là đường hàng không, những chuyến bay nhanh. Hoặc di chuyển bằng đường sắt. Di chuyển bằng đường hàng không đến Hà Nội sau đó di chuyển bằng xe ô tô đến Bắc Cạn. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Cạn tại Thái Hùng

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Bac-Can

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Cạn

Trong nhiều năm qua, Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, an toàn và trên rất nhiều khu vực. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Cạn hiện nay tại Thái Hùng phục vụ mở rộng là dịch vụ vận tải đến miên Bắc. Thái Hùng phân bố đầy đủ xe di chuyển kể cả những loại xe chuyên dụng cho những loại hàng đặc biệt nhất. Chính vì thế hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Bắc Cạn cho dù số lượng lớn hay là những loại hàng khó vận chuyển nhất. 

Tại TPHCM chúng tôi nhận hàng đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu và giao hàng đến khu vực Bắc Cạn chuẩn và nhanh nhất. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Bắc Cạn 

Tại TPHCM dịch vụ của Thái Hùng được phục vụ trên toàn thành phố và thêm cả các địa chỉ tỉnh lân cận. Công ty nằm tại quận 12 chính vì thế ưu tiên nhận hàng nhanh chóng nhất là tại khu vực quận 12, tiếp đến là những khu vực các quận 6, quận 7, quận 10, kể cả những khu vực nội và ngoại thành. 

pham-vi-van-chuyen-hang-len-Bac-Can

Phạm vi nhận và giao hàng lên Bắc Cạn

Đến Bắc Cạn, dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo vận chuyển giao hàng đến đúng địa chỉ tại Bắc Cạn. Chúng tôi giao hàng ở tất cả các quận huyện Bắc Cạn cụ thể đó là: thành phố Bắc Kạn và 07 huyện  gồm Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm.

Dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo đem đến giá trị cao, an toàn và làm hài lòng quý khách hàng. Để sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Cạn của Thái Hùng, liên hệ theo thông tin sau: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.