Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Giang của Thái Hùng

Hà Giang thuộc tỉnh phía Bắc – là một trong những khu vực mà những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến rất nhiều cho việc kinh doanh và phục vụ cuộc sống. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM lên Hà Giang cũng ngày càng nhiều để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Trong đó dịch vụ mà hiện nay Thái Hùng cung cấp nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng. Dưới đây là những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Giang của Thái Hùng bạn nên biết. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách, tuyến đường từ TPHCM đến Hà Giang

Hà Giang là tỉnh cực Bắc của Việt Nam. Khoảng cách từ TPHCM đến Hà Giang là 1998 km. Hiện nay các tuyến đường di chuyển lên Hà Giang đang được cải thiện hơn rất nhiều. Bởi vì thực chất địa hình đường lên Hà Giang là sông suối, núi rừng mà trước đây di chuyển khá khó khăn. Với sự phát triển hiện nay thì di chuyển lên Hà Giang đã không còn là điều quá khó khăn. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa lên Hà Giang cũng được cung cấp nhiều hơn. Một số tuyến đường đến Hà Giang:

tuyen-duong-di-chuyen-den-Ha-Giang

Tuyến đường di chuyển đi Hà Giang

 • Di chuyển đường bộ theo tuyến đường theo quốc lộ 1A sẽ mất khoảng 37h để di chuyển. Đường này đi từ trung tâm TPHCM đến trung tâm Hà Giang. 
 • Tuyến đường thứ 2 di chuyển qua quốc lộ 2A và quốc lộ 2C. Tuyến đường này di chuyển mất khoảng 35h đồng hồ. 
 • Ngoài ra hiện nay di chuyển đến Hà Giang có thể di chuyển bằng đường hàng không đến sân bay nội bài Hà Nội sau đó di chuyển bằng ô tô khoảng 258km nữa đến Hà Giang.

Các cách thức di chuyển hiện nay đang ngày càng được mở rộng hơn. Từ đó giúp cho việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa thêm tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Giang của Thái Hùng

Tại Thái Hùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc đang ngày càng được mở rộng hơn và đảm bảo đem đến được chất lượng vận chuyển cũng như sự an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng hóa. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Ha-Giang

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Giang

Thái Hùng có đội ngũ nhân viên vận chuyển cùng với hệ thống các xe vận chuyển chuyên dụng đảm bảo bạn có thể gửi bất cứ các chủng loại hàng nào bạn muốn đi Hà Giang với mức giá vận chuyển thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, nhận hàng tận nơi giao hàng đến chốn kể cả các khu vực nông thôn hay thành phố Hà Giang. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Hà Giang

Dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp gửi hàng từ TPHCM đi Hà Giang đảm bảo phục vụ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Tại TPHCM chúng tôi đảm bảo đến tận các địa chỉ mà khách hàng yêu cầu giao hàng. Chúng tôi nhận giao hàng tại tất cả các khu vực tại TPHCM tiêu biểu như quận Gò Vấp, quận 1, quận 2, quận 7, quận 9. 

pham-vi-di-chuyen-den-Ha-Giang

Phạm vi di chuyển đến Hà Giang

Nhận hàng hóa tại TPHCM sau đó chúng tôi giao đến Hà Giang theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng vận tải. Chúng tôi vận chuyển đến tất cả các huyện của Hà Giang:

 • Huyện Bắc Mê …
 • Huyện Bắc Quang. …
 • Huyện Hoàng Su Phì …
 • Huyện Đồng Văn. …
 • Huyện Mèo Vạc. …
 • Huyện Quản Bạ …
 • Huyện Quang Bình. …
 • Huyện Vị Xuyên

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến tất cả các vùng miền của Hà Giang và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Giang. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ theo những thông tin sau đây: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.