Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Nguyên tại Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Nguyên mà hiện nay Thái Hùng đang cung cấp thực sự nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi sự an toàn cũng như thời gian vận chuyển nhanh chóng. Nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Thái Nguyên thì đừng bỏ qua những thông tin dịch vụ dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đi Thái Nguyên

Thái Nguyên là 1 tỉnh tiếp giáp với Hà Nội, nơi đây có sự phát triển vượt bậc về kinh tế và xã hội. Khoảng cách từ TPHCM đến Thái Nguyên là 1580km. Hiện nay có rất nhiều tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Thái Nguyên cụ thể như sau:

tuyen-duong-di-chuyen-den-thai-nguyen

Tuyến đường di chuyển đến Thái Nguyên

  • Tuyến đường thứ nhất chính là tuyến đường di chuyển qua toàn bộ các tỉnh miền Trung và phải di chuyển với khoảng cách 1690km trong thời gian di chuyển là 32h đồng hồ. Đây là tuyến đường đi qua quốc lộ 22 và đi qua quốc lộ 14 tại Đồng Xoài, theo quốc lộ 14B để di chuyển đến quốc lộ 1A và đến Thái Nguyên. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến di chuyển qua Campuchia và Lào với khoảng cách là 1553km và di chuyển trong vòng 27h. Đây là tuyến đường đi qua các cửa khẩu, về đến Việt Nam di chuyển qua Quốc lộ 8A và quốc lộ 15. 

Ngoài ra hiện nay còn có thể di chuyển cũng như gửi hàng bằng nhiều hình thức phương tiện khác như di chuyển bằng tàu hỏa và các chuyến bay trực tiếp nhanh chóng nhất. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Nguyên của Thái Hùng

Đây là dịch vụ thuộc dịch vụ khu vực miền Bắc. Thái Hùng nhận hàng tại TPHCM và nhập kho sau đó sử dụng các loại xe chuyên dụng cực kỳ đa dạng đầy đủ để vận chuyển toàn bộ số hàng của khách đến đúng địa chỉ cần giao. Vận chuyển đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về hàng hóa. Dịch vụ của Thái Hùng cung cấp đảm bảo vận chuyển được toàn bộ hệ thống hàng khó vận chuyển và hàng đặc biệt. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-THai-Nguyen

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Nguyên

Thái Hùng vận chuyển hàng đến Thái Nguyên và toàn bộ khu vực từ Bắc vào Nam đảm bảo đáp ứng tất thảy các nhu cầu của bạn. Với quy tắc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo an toàn, dịch vụ của Thái Hùng luôn nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng và là nơi tin tưởng của rất nhiều người. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Thái Nguyên tại Thái Hùng

Về phạm vi tại TPHCM, Thái Hùng đảm bảo cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn TPHCM. Chúng tôi đảm bảo nhận hàng ở mọi quận huyện, ngoài ra còn có thể nhận hàng ở các tỉnh lân cận TPHCM nữa. Hệ thống xe chuyên dụng của Thái Hùng được trang bị đầy đủ để vận chuyển hàng hóa nhiều chủng loại từ khắp địa bàn TPHCM đến Thái Nguyên. Tiêu biểu nhất, một số địa chỉ quận huyện chúng tôi đã nhận hàng như: quận 12, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 7, quận 8, quận 10,…

pham-vi-van-chuyen-hang-len-thai-nguyen

Phạm vi vận chuyển hàng lên Thái Nguyên

Đến với Thái Nguyên, hàng hóa sẽ được giao đến các địa chỉ huyện, xã nhỏ lẻ đảm bảo đúng thời gian quy định và an toàn về chất lượng. Tại Thái Nguyên, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn tỉnh: thành phố Thái Nguyên (tỉnh lị), thị xã Sông Công và 7 huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Phổ Yên.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Nguyên mà bạn có thể tham khảo qua để sử dụng. Để nhận tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.