Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Tĩnh tại Thái Hùng 

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Hà Tĩnh ngày càng cao hơn do đó các dịch vụ cung cấp cũng ngày càng nhiều hơn. Hiện nay Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Tĩnh nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Dưới đây là thông tin về dịch vụ mà Thái Hùng đang cung cấp. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường từ TPHCM đến Hà Tĩnh

Khoảng cách từ TPHCM đến Hà Tĩnh hiện nay khoảng 1383km với đường di chuyển đường bộ. Các tuyến đường từ TPHCM đến Hà Tĩnh hiện nay đang ngày càng được mở rộng hơn và các tuyến đường dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều. Từ đó đem đến cho chúng ta việc di chuyển nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn cho việc vận chuyển hàng hóa. Một số tuyến đường di chuyển di chuyển từ TPHCM đến Hà Tĩnh:

tuyen-duong-di-ha-tinh

Tuyến đường đi Hà Tĩnh

  • Tuyến đường đi thẳng quốc lộ 1A và quốc lộ 14 di chuyển nhanh chóng qua các tỉnh ven trung bộ. Tuyến đường này di chuyển hết 1289km và mất khoảng 29h đồng hồ.
  • Tuyến đường thứ hai là tuyến đường di chuyển qua Lào và Campuchia với thời gian cũng như quãng đường di chuyển ngắn hơn so với tuyến đường 1. Tuyến đường này đi qua đường xuyên Á và có đi qua đèo Hải Vân. 

Đó là khoảng cách cũng như những tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Hà Tĩnh. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Tĩnh của Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đến Hà Tĩnh là dịch vụ gửi hàng vận chuyển miền Trung và đây là một trong những dịch vụ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như những đánh giá tốt nhất. 

van-chuyen-hang-di-ha-tinh

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi hà Tĩnh

Hiện nay Thái Hùng có hệ thống xe vận chuyển số lượng lớn đầy đủ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng dù số lượng hàng lớn hay là loại hàng khó vận chuyển. Hệ thống xe vận chuyển của Thái Hùng đủ đáp ứng phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn thành phố HCM và giao vận chuyển đến các địa chỉ nhận hàng tại Hà Tĩnh nhanh chóng nhất. 

3. Phạm vi vận chuyển và nhận hàng tại TPHCM và Hà Tĩnh

Hiện nay, Thái Hùng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tại TPHCM trên khắp các địa bàn thành phố. Trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hầu như dịch vụ của Thái Hùng đều có mặt và được khách hàng trên khắp thành phố lựa chọn. Đặc biệt hơn đó là các tỉnh lân cận cũng sử dụng dịch vận tải Thái Hùng. Tại TPHCM, hiện nay một số quận tiêu biểu sử dụng dịch vụ của Thái Hùng đó là: quận 12, quận 2, quận 4 quận 6 hoặc quận 11.

pham-vi-van-chuyen-hang-di-ha-tinh

Phạm vi vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Tĩnh

Đến với địa chỉ giao hàng tại Hà Tĩnh, dịch vụ của Thái Hùng hiện nay cung cấp đáp ứng tất cả các huyện từ nông thôn đến thành phố. Dịch vụ của Thái Hùng cung cấp trên khắp địa bàn Hà Tĩnh  gồm thị xã Hà Tĩnh và 8 huyện: Cẩm Xuyên, Can Lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Nghi Xuân, Thạch Hà. Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo cung cấp vận chuyển đến tất cả các địa chỉ giao hàng theo hợp đồng mà khách hàng yêu cầu. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Tĩnh của Thái Hùng. Hiện nay dịch vụ vận tải của Thái Hùng đang ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Nếu như bạn đang muốn  tìm hiểu cũng như sử dụng thêm các dịch vụ vận tải của Thái Hùng thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.